ต่อประกันรถที่ไหนดี กับ 4 ช่องทางต่อประกันที่คุณต้องรู้!


#1

หากคุณมีประกันรถยนต์อยู่แล้ว แต่ประกันรถยนต์ของคุณใกล้วันหมดอายุ แล้วอย่างนี้เราจะ**ไปต่อประกันรถที่ไหนดี** ที่ไหนที่เราจะได้ประกันรถยนต์ที่คุ้มครองรถของเรา วันนี้เราเลยเตรียมเทคนิคการต่อประกันรถยนต์มาฝาก งานนี้ใครที่ประกันรถกำลังหมดอายุละก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด!

4 เทคนิคการต่อประกันรถยนต์ที่คุณต้องห้ามพลาด!

1. ต่อประกันออนไลน์
เข้าสู่โลกดิจิตอลอะไรก็สะดวกสบาย รวดเร็วขึ้นเป็นกอง การต่อประกันรถก็เช่นกัน เดี๋ยวนี้หลายบริษัทประกันมีบริการต่อประกันรถยนต์ออนไลน์ทั้งง่ายและรวดเร็วมากเลยค่ะ แต่ทั้งนี้การต่อประกันรถเราควรจะเปรียบเทียบประกันรถยนต์บริษัทต่างๆ ให้ดีก่อน หาข้อมูลเกี่ยวกับประกันรถยนต์ที่เราต้องการให้ครบ

หลังจากนั้นเราก็กรอกข้อมูลเกี่ยวกับการต่อประกันให้เรียบร้อย แล้วทำตามขั้นตอนของแต่ละบริษัทประกันรถที่คุณต่อประกันด้วยให้ครบถ้วน

2. ต่อประกันผ่านโบรกเกอร์
ถือเป็นวิธีที่หลายคนนิยมกันมาก เพราะการต่อประกันกับทางโบรกเกอร์เรามีสิทธิเลือกมากกว่า มีหลายบริษัทประกันรถให้คุณได้เปรียบเทียบตามที่เราต้องการ แถมการต่อประกันกับโบรกเกอร์คุณอาจจะได้ราคาพิเศษ โปรโมชั่น ของแถมก็เป็นได้

แต่เราจำเป็นต้องเลือกโบรกเกอร์ประกันภัยที่มีความน่าเชื่อถือ มีความเป็นมืออาชีพ มีใบอนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อลดปัญหาการทุจริตนั่นเอง

3. ต่อประกันผ่านบริษัทฯ โดยตรง
การต่อประกันรถยนต์กับบริษัทประกันรถโดยตรง เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการความชัวร์ ข้อมูลถูกต้อง ได้ต่อประกันรถยนต์แน่นอน ไม่ต้องเสียเวลามาเช็คข้อมูลบริษัท ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะโดนโกง เพราะนี่คือบริษัทประกันรถยนต์โดยตรงที่คุณอยากต่อประกันด้วยนั่นเอง

4. ต่อประกันกับคนรู้จัก
หากคุณมีคนรู้จักที่ทำงาน หรือคลุกอยู่ในวงการเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ ก็เป็นเรื่องง่ายในการต่อประกัน หรือคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการต่อประกัน หรือเกี่ยวกับประกันรถ เราสามารถตอบถามกับคนรู้จักได้ทันที แต่วิธีนี้มีความเสี่ยงพอสมควร เราต้องมั่นใจ และวางใจคนรู้จักของเรามากๆ เนื่องจากวิธีนี้มีความเสี่ยงต่อการถูกโกงมากค่ะ

ทั้ง 4 วิธีที่กล่าวไปล้วนเป็นช่องทางการต่อประกันที่คุณสามารถเลือกได้ตามที่คุณสะดวกเลยค่ะ หรือใครยังเลือกต่อประกันรถไม่ได้ รีบเข้ามาในเว็บไซต์ rabbit finance เลยค่ะ ทางเราเป็นโบรกเกอร์ประกันภัย ในเครือของ BTS ไว้ใจได้แน่นอน