ถ้าไม่รู้จะ ต่อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี เรามีคำตอบมาฝาก รับรองว่าไม่มีผิดหวัง !


#1

ต่อประกันรถยนต์

ปีนึงนี่ผ่านไปไวมากเลยนะคะ แปป ๆ ก็จะสิ้นปีแล้ว ประกันภัยรถยนต์ที่ทำไว้ตอนที่ถอยรถป้ายแดงเมื่อปีที่แล้ว ก็ใกล้จะถึงวันหมดอายุแล้ว
ต่อมาก็ต้องมานั่งนึกอีกว่าจะ ต่อประกันรถยนต์ ชั้น1 เหมือนเดิมหรือว่าจะเปลี่ยนประเภทดี ยิ่งถ้าใครมีเคลมประกันรถยนต์เมื่อปีที่แล้ว รับรองเลยค่ะว่าในปีต่ออายุประกันภัยรถยนต์ค่าเบี้ยประกันขึ้นแน่นอน
เดี๋ยวเราลองมาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีบริษัทประกันไหนที่น่าทำเรื่องต่อประกันภัยรถยนต์ด้วยกันบ้าง

renew-car-insure

1.วิริยะ ประกันภัย
เชื่อว่าก่อนที่ใครหลาย ๆ คนจะเลือกทำประกันรถยนต์ในปีแรก ส่วนใหญ่ก็น่าจะมีประกัน วิริยะ อยู่ในความคิดกันบ้าง บริษัทนี้ยังคงเป็นบริษัทประกันอันดับ 1 ที่มีลูกค้าให้ความไว้วางใจ ต่อประกันรถยนต์ ด้วยอย่างไม่ขาดสาย
แต่ค่าเบี้ยประกันก็มีราคาค่อนข้างสูงเหมือนกันนะสำหรับวิริยะประกันภัย

2.กรุงเทพ ประกันภัย
ประกัน กรุงเทพก็ดีไม่แพ้วิริยะลยนะ ที่นี่เค้าขึ้นชื่อเรื่อเคลมง่าย เคลมไว แต่น่าเสียดายนิดนึงตรงที่ศูนย์บริการค่อนข้างน้อย ถ้าใครอยู่ต่างจังหวัดอาจจะใช้บริการยากนิดนึง ค่าเบี้ยประกันก็ห่างกับวิริยะไม่มาก แต่ด้วยการบริการที่ดีอย่างต่อเนื่องทำให้ลูกค้าส่วนมากยังตัดสินใจต่อประกันรถยนต์กับทางกรุงเทพ ประกันภัยเหมือนเดิม

3.ประกันคุ้มภัย
จุดเด่นของที่นี่คือค่าเบี้ยประกันถูก ยิ่งถ้าไม่มีเคลมเบี้ยก็ไม่ขึ้น เผลอ ๆ ลดเบี้ยประกันภัยในปีต่อประกันรถให้อีก ส่วนเรื่องเคลมก็เคลมง่าย ไม่มีปัญหา ปัจจุบันประกันคุ้มภัยก็ได้ขยายอู่ซ่อม ศูนย์บริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

บริษัทประกันที่ยกมาแนะนำก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น จริง ๆ แล้วก็ยังมีบริษัทประกันภัยชั้นนำอีกมากมายหลายบริษัทที่น่าทำเรื่อง ต่อประกันรถยนต์ ด้วย
สิ่งที่อยากแนะนำคือ ถ้ารู้ตัวว่าปีที่แล้วแจ้งเคลมหนักมาก ให้เตรียมตัวหาบริษัทประกันภัยรถยนต์ใหม่ได้เลย
ส่วนใครที่ไม่เคยแจ้งเคลมประกันรถยนต์ ก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วย เพราะคุณจะได้ส่วนลดประวัติดีในปีต่อประกันรถยนต์ค่ะ