4 ข้อดีของการทำประกันรถยนต์ผ่าน บริษัทนายหน้าประกันภัยรถยนต์ !


#1

บริษัทนายหน้าประกันภัยรถยนต์ หรือที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันในชื่อของ โบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ เป็นบริษัทที่ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจเป็นนายหน้าขายประกันภัยรถยนต์ ทุกวันนี้มีบริษัทโบรกเกอร์ประกันรถผุดขึ้นเยอะมากอย่างกับดอกเห็ด มีทั้งดี และไม่ดี วันนี้จะมาบอกเล่าข้อดีของประทำประกันรถผ่านโบรกเกอร์ประกันภัย ไว้เป็นตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังจะตัดสินใจทำประกัน…
1.เปรียบเทียบความคุ้มครองได้
การทำประกันผ่านบริษัทนายหน้าประกันภัยรถยนต์ เราสามารถเปรียบเทียบความคุ้มครอง ค่าเบี้ยประกันภัยได้หลายบริษัท ที่สำคัญเปรียบเทียบได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องง้อใคร เช็คออนไลน์ได้ง่าย ๆ แค่ไม่กี่คลิกก็รู้เรื่องหมด เรียกได้ว่าสะดวก สบาย ถ้าเกิดว่าความคุ้มครองคุ้มค่า ค่าเบี้ยประกันโดนใจ ใจร้อนอยากทำประกันเลย ก็สามารถตัดบัตรออนไลน์ได้แค่ไม่กี่คลิก เหมาะกับวิถีคนเมืองที่ไม่ชอบการรอคอยเป็นอย่างมาก

2.มีส่วนลดพิเศษให้ ราคาถูกกว่าบริษัทประกัน
แน่นอน… ถ้าทำประกันรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์ประกันภัย ค่าเบี้ยประกันคุณจะยิ่งถูกลง ยิ่งจ่ายสดยิ่งถูก แต่ก็ใช่ว่าได้ส่วนลดทุกเคสนะ มันขึ้นอยู่กับการจ่ายเงินของเราด้วย ถ้าผ่อน 10 งวดแล้วยังจะขอส่วนลดอีกนั่นก็เกินไป

3.มีบริการเสริมอื่น ๆ ให้
สมัยนี้โบรกเกอร์ประกันภัยแข่งขันกันสูงลิบลิ่ว แต่ละบริษัทก็มีของโชว์ต่างกันไป ทั้งบริการรถทดแทนใช้ฟรีระหว่างซ่อม , ส่งเอกสารกรมธรรม์ให้ฟรี , ศูนย์รับแจ้งเหตุ 24 ชม. ฯลฯ

4.มีสิทธิพิเศษอื่น ๆ ให้
แต่ละบริษัทนายหน้าประกันภัยรถยนต์จะมีสิทธิพิเศษ ของแถม ของสมนาคุณให้ด้วย เพื่อเป็นการดึงดูดให้ลูกค้าหันมาสนใจซื้อประกันภัยกับตนเอง

5.ช่วยประสานงานระหว่างลูกค้า กับ บริษัทประกันภัย
บางบริษัทประกันภัยอาจจะดำเนินการล่าช้า เช่น เรื่องเอกสาร รวมถึงมักจะมีปัญหาเรื่องการเคลมค่อนข้างบ่อย หากทำประกันกับโบรกเกอร์แน่นอนว่าจะสบาย เพราะทางโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์จะช่วยไฝว้ต่อกรกับบริษัทประกันภัยให้ เราไม่ต้องเหนื่อยหรือออกแรงแอคชั่นอะไรมากมายเลย

จะเห็นได้ว่าการทำประกันผ่าน บริษัทนายหน้าประกันภัยรถยนต์ นั้นมีข้อดีอยู่ไม่น้อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องเลือกดี ๆ เช็คประวัติคร่าว ๆ ของโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ที่คุณสนใจจะซื้อประกันภัยรถยนต์ด้วย ว่าเคยมีประวัติการโกงหรือไม่ มีการบริการเป็นยังไง ใส่ใจลูกค้ามากน้อยแค่ไหน เพราะถ้าไม่เช็คดูให้ดี ระวังจะโดนพวกโบรกเกอร์ผีดูดเงินได้โดยไม่รู้ตัว…