ยางรถยนต์ที่ถูกและมีคุณภาพ


#1

หายางรถยนต์ที่ถูกและมีคุณภาพอยู่หรือเปล่า

จะเปลี่ยนยางรถกระบะทั้งทีแทบจะหมดเนื้อหมดตัวในแต่ละครั้ง เพราะเมื่อเปลี่ยนยางรถยนต์ 4 เส้นในแต่ละครั้งนั้นคงมีค่าใช้อย่างน้อยประมาณ 20,000 บาทอย่างแน่นอน เพราะยางรถยนต์แต่ละเส้นนั้นถ้าจะให้มีคุณภาพดี ราคาคงจะสูงตามไปด้วย และยังไม่รวมค่าช่างค่าส่วนเพิ่มอื่น ๆ อีก สำหรับใครที่ขับรถกระบะจะรู้ดีว่าการเปลี่ยนยางรถยนต์แต่ละทีนั้นหนักหนาสาหัสขนาดไหนไม่เหมือนกับคนขับรถเก๋งที่ราคายางรถยนต์นั้นค่อยข้างถูกกว่า ทำให้คนที่ขับรถกระบะอยากจะกลับไปขับรถเก๋งกันเลยทีเดียว แต่ทำอย่างไรได้ในเมื่อรถคู่ใจของเราเป็นรถกระบะแล้วล่ะก็ต้องยอมรับให้ได้แต่จะดีกว่าไหมถ้าการเปลี่ยนยางรถยนต์หนึ่งครั้งนั้นถูกกว่าที่เคยเปลี่ยนมาจากการนำเข้าสินค้าจากจีน สั่งยางรถยนต์อะไหล่มาเปลี่ยนเองโดยที่ไม่ต้องโดนค่าบวกกำไรเพิ่ม

แต่ได้ยางรถยนต์ที่มีคุณภาพและราคาถูกกว่า เพราะเราสามารถนำเข้าสินค้าจากจีนได้เองสามารถสั่งจากโรงงานโดยตรงไม่ผ่านคนกลางทำให้การเปลี่ยนยางรถยนต์มีราคาที่ถูกกว่าอย่างแน่นอน นอกจากการสั่งยางรถยนต์เข้ามาในไทยแล้วยังสามารถสั่งอะไหล่อื่น ๆ ที่มีราคาถูกกว่าเข้ามาใช้งานได้อีกด้วย เช่น กระจก ฟิลม์ ล้อแม็ก ของแต่งรถยนต์ เบาะรถ อุปกรณ์ชาร์จไฟในรถ กล้องติดรถยนต์ ม่านบังแดด กล่องติดรถยนต์ ร่มรถยนต์ ของแต่งภายใน สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เป็นต้น

นำเข้ายางรถยนต์จากจีนเหมาะกับใคร

ถึงแม้บ้านเราจะเป็นประเทศที่ผลิตยางพาราเองจำนวนมากและราคายางพาราตกต่ำในช่วงแบบนี้ แต่ราคายางรถยนต์กลับมีราคาที่สูงขึ้น ๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งอาจจะสวนทางกับราคายางพาราบ้านเราเพราะเราส่งออกยางพาราไปต่างประเทศแต่เมื่อวกฤตการณ์เกิดขึ้นแบบนี้ ดราไม่สามารถควบควบได้ฉะนั้นจึงต้องหาแนวทางที่จะทำให้สามารถอยู่รอดและไปต่อได้ ยิ่งพบเจอวิกฤตยิ่งต้องหาทางออกที่ถูกต้องให้กับตนเองเพื่อที่จะหลุดพ้นจากอุปสรรคต่าง ๆ เหล่านั้น กานำเข้ายางรถยนต์จากประเทศจีนจึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการประหยัดงบในการเปลี่ยนยางรถยนต์ แต่อาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการรอสินค้าสักหน่อยแต่คงไม่นานจนเกินไป คิดเสียว่าราคาที่ถูกลงเพื่อชดเชยกับเวลารอที่เสียไป

แต่หลายคนก็เลือกที่จะนำเข้าสินค้าจากจีนที่เป็นยางรถยนต์อยู่เหมือนกัน เพราะราคาที่ถูกเป็นปัจจัยสำคัญในการสั่งซื้อนั่นเอง บางทีเราไปศูนย์รถยนต์หรือร้านอู่ซ่อมรถยนต์แล้วเห็นยางรถยนต์มีราคาแพง แล้วไปค้นหาในเว็บไซต์นำเข้าสินค้าจากจีนปรากฏว่าเจอยางรถยนต์รุ่นเดียวกัน แต่ราคาต่างกันมาก ถึงแม้ว่าจะรวมค่าช่าง ค่าเปลี่ยนยางรถยนต์ ค่าภาษีนำเข้าแล้วก็ยังมีราคาถูกกว่าราคาของยางที่ซื้อตามร้านเสียอีก ยิ่งถ้าหากว่าเป็นร้านขาย ตัวแทนจำหน่าย หรืออู่รถยนต์ที่มียางขายโดยเฉพาะบางร้านก็มีการสั่งนำเข้ายางจากจีนเหมือนกัน เพราะประเทศจีนเป็นประเทศที่มีการผลิตยางรถยนต์เป็นจำนวนมากทำให้มีต้นทุนที่ถูกเพราะเป็นแหล่งผลิตยางรถยนต์ขนาดใหญ่โดยตรง มีโรงงานผลิตจำนวนมาก ทำให้เราสามารถนำเข้ายางรถยนต์จากจีนได้ในราคาถูกแสนถูกแถมยังสามารถนำเข้ามาขายในประเทศไทยได้อีกด้วยนั่นเอง

สนใจนำเข้ายางและอุปกรณ์รถยนต์มาไทยลองดูที่เว็บไซต์ https://ttpcargo.com/ ได้เลย ในนั้นจะมียางรถยนต์แต่ละแบบให้เราได้เลือกมากมายและยังมีราคาที่ถูก สามารถเปรียบเทียบราคาแต่ละร้านค้าก่อนได้เพื่อให้ได้ยางรถยนต์ราคาดีที่สุด ทำให้การนำเข้ายางรถยนต์จากจีนเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกเป็นอย่างมาก