“คริส อีแวนส์” ยุติบท “กัปตันอเมริกา” เอ่ยปากขอลาเองก่อนถูกไล่


#1

“คริส อีแวนส์” ยุติบท “กัปตันอเมริกา” เอ่ยปากขอลาเองก่อนถูกไล่

ภายหลังที่ก่อนหน้าที่ผ่านมา “คริส เฮมสเวิร์ธ” ผู้แสดงนำชายกล้ามโตคนรับบททวยเทพสายฟ้า (THOR) ประกาศจะไม่เล่นบทดังที่กล่าวถึงมาแล้วอีกต่อไปแล้ว ปัจจุบัน ถึงเวลาของ “คริส อีแวนส์” คนรับบทกัปตันอเมริกา ขอประกาศวางมือจากหน้าที่นี้ด้วยเหมือนกัน โดยบอกเหตุผลว่าขอไปเองก่อนถูกไล่

สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์กับทาง New York Times ดาราหนังชายหนุ่มวัย 36 ปี ได้เผยเองว่า เขาจะไม่หวนมารับบทนี้อีกแล้ว โดย Avengers 4 จะเป็นหนสุดท้ายของเขาในบทกัปตันอเมริกา ซึ่งมีระบุเข้าฉายเดือน เดือนพฤษภาคม 2019

“คุณคงอยากจะโดดออกจากรถไฟก่อนที่พวกเขาจะโยนคุณออกไป” คริส อีแวนส์ เผยถึงการตัดสินใจดังกล่าว

สนับสนุนบทความโดย : บๅคๅร่ๅออนไลน์
คริส อีแวนส์ รับบทบาทกัปตันอเมริกาสุดหล่อมาตั้งแต่ปี 2011 ในรูปภาพยนตร์เรื่อง Captain America: The First Avenger ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า แม้ว่าจะประกาศวางมือ แม้กระนั้นก็ตระเตรียมที่จะกลับไปถ่ายซ่อมแซมเล่นบทกัปตันอเมริกาอีกรอบในฤดูใบไม้หล่นปีนี้ ซึ่งภายหลังจากทั้งหมดทุกอย่างถ่ายทำเสร็จสมบูรณ์แล้ว ก็จะนับเป็นการวางโล่กัปตันอเมริกาลงอย่างยั่งยืน

กระแสนักแสดงซูเปอร์ฮีโรประกาศวางมือจากการรับบทดังของตนเองเริ่มต้นจาก โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ที่ประกาศไปเมื่อเดือน ก.ค. 2017 ว่า ตนเองพร้อมที่จะวางมือจากการรับบทไอรอนแมน และขอออกจากจักรวาล Marvel โดยเขารับบทไอรอน แมน มาตั้งแต่ปี 2008 ซึ่งเจ้าตัวขอวางมือด้วยเหตุผลคล้าย ๆ กันว่า “ผมอยากแขวนเสื้อเกราะ ก่อนที่มันจะน่าขายหน้าไปมากกว่านี้”

ก่อนจะตามมาด้วย คริส เฮมสเวิร์ธ ที่ประกาศถอนตัวไปเมื่อต้นปีว่า เขาอิ่มตัวกับบทนี้ และอยากใช้เวลาพักผ่อนอยู่กับครอบครัวแล้ว