TIRESBID รีวิวยาง Maxxis AT700 (แม็กซิส เอทีเจ็ดร้อย)


#1

สวัสดีครับ พบกันกับ จอร์จ ผู้เชี่ยวชาญยางรถยนต์ อีกเช่นเคยนะครับ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเพื่อนๆติดตามและให้กำลังใจกระแสตอบรับดีขึ้นอย่างต่อเนื่องครับ ในวันนี้ จอร์จ ยางคุณภาพตัวหนึ่งอยากจะมาแนะนำให้รู้จัก เป็นรุ่นที่นิยมและแพร่หลายพอสมควรเลยครับ ราคาบอกก่อนเลยว่าถูกและดีมีอยู่จริง ที่มาของรีวิวครั้งนี้ครับ นั่นคือยี่ห้อ Maxxis AT-700 ครับ ประเภทยางรถยนต์ Light truck & 4x4 (รถกระบะ และ รถออฟโรด) บอกเลยว่าสายลุยทุกสภาพถนน และ บรรทุกหนัก 1 – 2 ตัน ถือว่ายางที่ใช่ ใช้แล้วชอบเลยละครับ

การยึดเกาะถนน จากการทดสอบบนถนนแห้ง จอร์จ รู้สึกได้ดีการขับเคลื่อนค่อนข้างดีครับ หนึบใช้ได้ด้วยหน้ายางออกแบบพิเศษ ทำให้ความคล่องตัวสูง ส่วนบนถนนเปียก ถือว่าทำได้ไม่ดีมากนักครับ อาจจะต้องระมัดระวังลดความเร็วมากว่าปกติ มีการลื่นไถลเล็กน้อยครับ ด้วยยางประเภทนี้ เหมาะกับบรรทุกและลุยถนนแห้งมากกว่าครับดังนั้นพอเข้าใจได้ จอร์จให้อยู่ที่ 3 ดาวครับ

ระยะเบรก ด้วยโครงสร้างยางแบบเข็มขัดรัดหน้ายางไร้รอยต่อ 2 ชิ้น ทำให้ยางความแข็งแกร่งในการทรงตัว เมื่อใช้ความเร็วสูง เวลาหน้ายางสัมผัสกับถนน ทำให้ลดการสั่นสะเทือน ในจุดนี้เอง จอร์จ ถือว่าการเบรก
ถือว่าทำได้ดีครับ แต่ไม่ได้ระยะเหยียบแล้วนิ่งดั่งใจขนาดนั้น หากขับด้วยความเร็วไม่เกิน 90 กิโลมเตรต่อชั่วโมง ถือว่าผ่านครับ จอร์จให้อยู่ที่ 3.5 ดาวครับ

      ความนุ่มเงียบ การออกแบบร่องดอกยาง คุณสมบัติเฉพาะของ Maxxis ความนุ่มนวลแม้จะการบรรทุกหนักครับ แต่หากพูดถึงความนุ่มเงียบ จอร์จ บอกเลยว่าเสียงแทรกเข้ามาห้องโดยสารเรื่อยๆครับ ถือว่าพอรับได้ ดังนั้นต้องการความนุ่มเงียบ จอร์จ แนะนำใช้กับประเภท Crossover SUV ดีขึ้นครับ จอร์จให้อยู่ที่ 3.5 ดาวครับ

ความคุ้มค่า บอกเลยหากได้ยินชื่อแบรนด์ Maxxis แล้วเนี่ย การันตีได้เลยว่าได้ยางคุณภาพราคาถูกแน่นอนครับ เปลี่ยน 4 เส้น ทั้งที แค่หมื่นนิดๆเท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มค่าจริงๆครับ ราคาตามคุณภาพนะครับในส่วนนี้
จอร์จให้อยู่ที่ 4 ดาวครับ

สรุปภาพรวม หากเพื่อนใช้รถกระบะบรรทุกหนัก 1 – 2 ตัน หรือ เน้นลุยในสภาพถนนไม่ค่อยดี รวมไปถึง แนวออฟโรด ถือว่ายางรถยนต์คุณภาพดี ราคาไม่แพงนำมาใช้กันได้ครับ แต่หากเพื่อนๆมองระยะยาวเน้น
คุณภาพและเทคโนโลยีที่มีมาให้จากโรงงาน อาจจะต้องมาพิจารณากันใหม่ครับ จอร์จให้อยู่ที่ 3.5 ดาวครับ

      หากสนใจสอบถามติดต่อซื้อยางง่ายดายสุดๆ ผ่านทาง Line@ : @tiresbid ได้เลยครับ หากไม่สะดวกพิมพ์อยากคุยกันมากกว่า โทรมาเลย : 080-589-4711 (คุณคิม) คุยง่าย แนะนำดี ไม่ผิดหวัง  วันนี้ก็ขอตัวครับอาทิตย์หน้าเรากลับมาเจอกันใหม่ครับ ก่อนจะจากกันไปมีโปรดีๆอีกเช่นเคย หากต้องการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ ฟรี ! (โปรโมชัน : เมื่อเปลี่ยนยางครบ 4 เส้น) สนใจแจ้งเข้ามาได้เลยครับ ขอบคุณครับ

#2

FB Group Tiresbid-Online (กลุ่มเฟสบุ๊ค)
ชวนเข้าร่วมกลุ่ม แชร์ประสบการณ์ & สิทธิพิเศษก่อนใคร
https://www.facebook.com/groups/tiresbidonline/
.
Tiresbid YouTube (ความรู้ใหม่)
ชวนมากด Like & Subscribe กันเยอะๆนะครับ
คลิกเลย : http://bit.ly/TiresbidYoutube