รู้จัก“รถมินิบัสhino” ฮีโร่ช่วยเซฟต้นทุน


#1

ในยุคธุรกิจฝืดเคือง อะไรที่ช่วยให้คุณเซฟต้นทุน รัดเข็มขัดรายจ่ายตัวเองได้ก็ต้องรีบคว้า มาครอบครองให้ไว เพราะจะได้ไม่ต้องสิ้นเปลืองงบโดยไม่จำเป็น ไม่ต้องปวดหัวกับรายจ่ายจุกจิก “รถมินิบัส HINO” คือฮีโร่ที่ธุรกิจคุณต้องการ

ด้วยความเป็นมินิบัส คุณจึงหมดปัญหาเรื่องที่นั่งไม่เพียงพอ ด้วยการออกแบบมาเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในห้องโดยสารให้กว้างขวาง นั่งสะดวกสบาย แม้ผู้โดยสารนั่งเต็มคันก็ไม่อึดอัด

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการเดินทางจาก “รถมินิบัส HINO”
• รถมินิบัส HINO ทำงานเต็มระบบ ขับสนุกด้วยเครื่องดีเซล 4สูบ 150แรงม้า
• เซฟต้นทุนเรื่องค่าน้ำมันให้คุณ ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกลแค่ไหน ก็ประหยัดน้ำมัน มากกว่าสามารถเติมB20 แทนน้ำมันดีเซล ได้
• ลดค่าใช้จ่ายเรื่องค่าซ่อมแซม เพราะทุกคันผ่านการตรวจสอบมาเป็นอย่างดี ไม่ต้องกังวล ใจแม้เกิดเหตุไม่คาดคิด เพราะมีศูนย์บริการทั่วประเทศ / มีสายด่วนคอยช่วยเหลือ / อะไหล่ถูก
• หมดปัญหาเรื่องจุกจิก เพราะรถมินิบัสHINO มอบการรับประกัน 5ปีไม่จำกัดระยะทาง พร้อมคูปองเช็คระยะ 100,000 กิโลช่วยเซฟค่าใช้จ่ายให้คุณไปได้ยาวๆ
• อุ่นใจทุกการเดินทาง ด้วยระบบความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบกว่ารถตู้รุ่นเก่า ไม่ว่าจะเป็นระบบเบรก ABS (Anti-lock Braking System) ป้องกันล้อล็อกและลื่นไถลทำให้สามารถควบคุมรถและหลบเลี่ยงสิ่งกีดขวางได้เมื่อรถเบรกกะทันหัน

อีกทั้งรถมินิบัส HINO จึงเป็นรถที่ตอบโจทย์ของผู้ประกอบการด้านขนส่งได้อย่างดีเยี่ยม เพราะรถคันนี้สามารถใช้น้ำมัน ดีเซล B20 ได้ จึงส่งผลให้ประหยัดต้นทุนมากกว่าเดิม คิดเล่น ๆ ว่า รถ 1 คัน ต้องเติมน้ำมัน 50 ลิตร แล้วประหยัดไปลิตรละ 5 บาท เท่ากับประหยัดเงินได้ถึง 250 บาท กันเลยทีเดียว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม >>>
Tel. 095-2057167
Line. @minibusthai
Website. www.minibusthai.com